Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang báo chính thống cũng đã viết về chủ đề này, mọi người lên mạng tìm hiểu thêm. Bản chất ra sao? Người trong cuộc sẽ hiểu nhất. Ngoài ra, mình nghĩ chắc cũng có sugar mommy – sugar baby, sugar brothers hay sugar sisters,…

Liệu có tồn tại tình yêu?

Liệu tình yêu nam nữ có thể tồn tại trong mối quan hệ này không? Hay giữa sugar daddy và sugar baby chỉ tồn tại mối quan hệ tiền và tình? Hay đơn giản đây là mối quan hệ cho nhận, người dư gặp người thiếu, trao đổi chủ động như mua bán nhà. Anh có tiền anh thích mua, tôi kẹt tiền tôi thích tôi bán.

Những chuyện mua bán, bản chất kiểu cách bán, chăm lo, bao tiền ăn ở sinh hoạt là chuyện thường xảy ra. Đặc biệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản, những em gái đôi mươi, trắng trẻo dễ thương bước vào lĩnh vực bất động sản. Gặp anh khách hàng giàu có. Anh thích em, em làm anh cảm nắng. Rồi anh quyết định chi mạnh thuê hoặc mua căn hộ cho em ở, tân trang cho em có thể từ làn da đến sóng mũi, từ quần áo đến giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính bảng, xe cộ,… Được nhiều hay được ít hay được bao lâu còn do số phần, phước phần của baby sugar.

Có những mối quan hệ sugardaddy sugarbaby rất tốt đẹp.

Thường baby sugar sẽ không bao giờ nói hoặc công khai mối quan hệ này. Bên ngoài vẫn độc thân vui tính nhưng phía sau đó đầy nỗi lòng trắc ẩn. Mong muốn được như bao cô gái khác, mong muốn một người yêu bình thường thôi, không cần giàu sang nhưng cần lúc đau đầu có người mua thuốc, muốn được quan tâm về tinh thần nhiều hơn sau khi vật chất đủ đầy.

Ai sẽ là người cam chịu?

Thật sự, khi giữa đàn ông và phụ nữ va chạm nhau, sinh hoạt với nhau nếu không nói lời yêu đương không chăm sóc lo lắng cho nhau hơn mức bình thường, thì dù có XXX mạnh bạo đến cỡ nào chỉ đã đời ham muốn thú vui cho daddy, baby sẽ cam chịu mặc dù đau đớn đó nhưng bứt ra với daddy giai đoạn này hoàn toàn chưa được vì còn quá nhiều khó khăn. Hoặc cũng sẽ có những mối quan hệ lúc đầu cứ tuân theo quy tắc đã định sau đó vì càng gần nhau tình cảm của hai phía càng phát sinh, mong muốn được bên nhau càng mãnh liệt, chẳng lẽ yêu rồi chăng? Nên tiếp tục hay cân đo đong đếm nên làm gì bước kế tiếp. Cả daddy lẫn baby đều khổ tâm.

Mối quan hệ tình tiền liệu có bền lâu?

Nếu tình cảm chỉ xuất phát một phía? Nếu daddy càng ngày càng có tình cảm với baby, việc daddy phải chi mạnh tay hơn, chiều chuộng lẫn muốn sở hữu baby ngày càng nhiều hơn và khi mối quan hệ quá lệch pha hơn lúc đầu thỏa thuận, baby ngộp thở sẽ cố gắng bỏ chạy. Daddy buồn một vài nốt nhạc, sau đó bằng bản lĩnh trải đời, daddy cũng sẽ tìm được niềm vui bên bên baby khác.

Ngược lại, nếu tình cảm chỉ xuất phát từ phía baby, baby sẽ rất đau khổ. Nếu baby thiếu kinh nghiệm trải đời, không tâm sự được với nhiều người. Việc baby khóc hằng đêm, muốn chiếm hữu daddy trọn vẹn, muốn ghen với vợ của daddy, muốn được đưa mối quan hệ ra ánh sáng, muốn được danh phận,… Lúc này tùy vào sự khéo léo, bản lĩnh của baby. Nhưng làm gì thì làm giới hạn đã có, vượt qua có thể daddy sẽ bỏ chạy.

Cả hai đều có được và mất

Thật ra, trong bản chất của mối quan hệ này người phụ nữ đâu đó đã nâng được tầm thương lượng hơn đấy chứ. Chí ít gì họ cũng có tiền bớt gánh nặng kinh tế, không phải mang danh hiệu mua bán hoa, cũng có cơ hội được daddy lo cho công việc, giảng về đường đời không bằng phẳng, lo cho sự nghiệp nếu baby biết nghe, ngoan, hiền, biết điều, chịu học tập, giỏi đáp ứng những gì daddy muốn. Con đường để sugar baby đi lên, lập nghiệp, theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân tại đất Sài thành, Hà thành, Đà thành,… là điều nằm trong tầm tay. Như vậy sugar daddy và sugar baby đều quá tuyệt vời. Cả hai cùng tiến, nước giếng không chạm nước sông. Daddy cảm giác vui và tự hào vì dìu dắt được baby vào đời, vừa có trình độ học thức vừa có kinh nghiệm trải đời với đàn ông baby sau này có lấy chồng sẽ không bị ăn hiếp.

Nguồn: Kona Real


Leave a Reply


Bạn có câu hỏi?

Hãy vào xem các câu hỏi mà chúng tôi nghĩ bạn cũng đang thắc mắc tương tự các thành viên khác...

XEM TRỢ GIÚP
NEWSLETTER SIGNUP

By subscribing to our mailing list you will always be update with the latest news from us.

SIGN INTO YOUR ACCOUNT CREATE NEW ACCOUNT

 
×
 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up